The Oscars, movie stars, and...Michelle Obama?

Why is this first family so obsessed with Hollywood?  Michelle Obama appears on her kid's favorite TV shows. The President's reelection campaign made wide use of celebrity endorsements. Their latest stunt, however, even gave their Hollywood supporters pause. During this year's Oscars, Michelle Obama appeared to name Best Picture, and steal the spotlight. The response from reporters in the press room was hilarious. To find out what they did, click right here to read my report.

1 comment:

  1. Những món ăn hằng ngày luôn được mọi người quan tâm để có thể cải thiện cũng như an đảm bảo cho sức khỏe. Và nhiều bạn đọc thắc mắc rằng Ăn tiết canh có tốt không. Ngoài ra, những quan niệm trong nhân gian được rất nhiều người tin vào. Họ cho rằng Nhện bò vào nhà là điềm gì gì đó mang một ý nghĩ tâm linh.

    Đặc biệt, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng trung quốcnhận ship hàng từ trung quốc để quý khách có thể tha hồ mua sắm các mặt hàng tại nước ngoài một cách dễ dàng nhất.
    chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng zara nhật về Việt nam giá cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên hàng xách tay nhậtmua đồ chơi nhật bản chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngày nay, đời sống của người tiêu dùng tăng cao, mua hàng hiệu ở nhậtmua đồ điện tử ở nhật bản luôn được nhiều người quan tâm đến.

    ReplyDelete